DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO

Cam Kết Chất Lượng

Hỗ Trợ 24/24

Thương Hiệu Hậu Mãi

Quảng Cáo Website

Thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web bằng cách sử dụng quảng cáo văn bản hoặc quảng cáo cuộc gọi hiển thị gần các kết quả tìm kiếm trên Google.com, các trang web đối tác tìm kiếm của Google, v.v.

Quảng Cáo Bài viết

Hướng khách hàng mới đến trang web và tạo danh sách khách truy cập trang web bằng cách hiển thị quảng cáo trên toàn bộ web và tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch bằng cách tạo quảng cáo, nhắm mục tiêu và đặt giá thầu tự động.

Quảng Cáo Sản Phẩm

Thu hút những người có khả năng thực hiện mua hàng nhấp vào quảng cáo để đến trang web của bạn. Với hình thức quảng cáo mua sắm phù hợp với các cửa hàng mua sắm thời trang, mua bán lẻ v.v.

Quảng cáo Video

Thúc đẩy những người quan tâm truy cập vào trang web của bạn và tăng số lượt chuyển đổi bằng cách sử dụng lời gọi hành động thu hút cũng như các đặc điểm khác khuyến khích mọi người thực hiện hành động sau khi video phát

Hỗ Trợ Đi Kèm Quảng Cáo Zalo

Hỗ Trợ Nhanh Chóng

Sale Off 1 Tháng

Hỗ Trợ 24/7

Thiết Kế Website

Bạn cần có Website trước khi chạy để tăng hiệu quả khi quảng cáo. TRENDIGI sẽ hỗ trợ Bạn dùng free Website landing page khi bạn sử dụng dịch vụ này

Viết Bài Quảng Cáo

Bạn sẽ được TRENDIGI hỗ trợ viết bài Marketing quảng cáo. Để tăng hiệu quả phát sinh giao dịch quảng cáo bạn cần phải có bài viết content chuẩn Marketing.

Thiết Kế Banner

Banner quảng cáo đẹp sẽ giúp khách hàng hiểu đúng về sản phẩm, dịch vụ của bạn đang kinh doanh, TRENDIGI sẽ hỗ trợ bạn thiết kế hình ảnh quảng cáo ăn khớp với nội dung quảng cáo.

Chỉnh Sửa Videos

Bạn chưa có video hay đã có mà muối chỉnh sửa video trước khi quảng cáo để tăng hiệu quả, TRENDIGI sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa video quảng cáo theo nhu cầu của bạn.

Đăng Ký Tư Vấn
Họ & tên
Số điện thoại
Sản phẩm

0937594628