Tự Học Marketing Online Tại Nhà tại sao không?. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tự học marketing tại nhà hiệu quả ngay sau các bước, bài học của mình. Đầu tiên bạn cần hiểu Marketing, Marketing Online, Digitail Marketing Là Gì nói sâu xa thì nghĩa của nó rất đơn giản là tiếp thị khách hàng và đem lại giá trị về công ty… và sẽ hậu mãi về sau.

Gồm 4 Chuyên mục để trở thành nhà Marketing chuyên nghiệp:

1. Học thiết kế website, Lập trình website, Seo website.

2. Content Marketing. xem tại đây

3. Hiểu biết các kênh Digitail Marketing Online: Facebook, Google, Zalo, Youtube

4. Biết Designer Rapper: thiết kế banner, Chụp hình, Photoshop, edit videos…. 

học 4 chuyên mục để trở thành nhà marketing

Tất cả 4 chuyên mục trên chỉ là các công cụ để làm Marketing nó vẫn chưa hẳn là Marketing bởi lẽ Marketing là những cách đơn giản, sáng tạo, không tốn nhiều chi phí, hiệu quả lại cao. Đơn giản chúng ta đi trên đường các shop thời trang bán quần áo luôn mở loa để thu hút khách hàng đi qua nhìn vào, ban tối lại dùng đèn sáng chiếu xuống đường để thu hút khách hàng đó chính là marketing rất đơn giản là hiệu quả đúng không nào, nhưng các bạn có thể thấy rằng nếu 1 cửa hàng làm vậy thì sẽ có hàng hàng cửa hàng khách cũng sẽ làm theo bởi nó rất đơn giản ai cũng làm được. Hay các chuỗi Thế Giới Di Động, FPT shop, Phong Vũ… họ luôn tặng bóng bay cho người đi đường 1 là thu hút khách 2 làm làm thương hiệu cho sản phẩm chuẩn bị bán, việc làm này không tốn quá nhiều phí hiệu quả đem lại rất cao vì họ đã có thương hiệu trước đó rồi. Tóm lại chúng ta phải sáng tạo, thiết kế các giải pháp có giá trị tính chi phí và tính hiệu quả của giải pháp giá trị đó.
 
sáng tạo trong marketing
 
Để Marketing cho một dòng sản phẩm, dịch vụ của công ty, chủ shop…. chúng ta cần phải am hiểu tất cả các khâu từ nhập nguồn gốc sản phẩm cho tới khâu cuối cùng là bán sản phẩm cho khách hàng và lý do tại sao khách hàng lại phải sử dụng sản phẩm của chúng ta, lý do khách hàng quay trở lại dùng sản phẩm của chúng ta… hãy luôn đặt câu hỏi tại sao để sáng tạo ra giải pháp giá trị sản phẩm dịch vụ 1 cách đơn giản và hiệu quả.
 
Gọi zalo
0937594628