Trong Quảng Cáo Bất Động Sản Có Nên Chạy Thẳng Giá Không câu trả lời là không nên chạy thẳng giá bởi lẽ khách hàng họ cảm thấy rất ngợp vì họ chưa hiểu về dự án đã thấy phải bỏ tiền tỷ ra điều đó kiến khách hết tò mò về dự án.

Vậy bạn hãy chạy quảng cáo như thế nào cho đúng: 
+ Chạy 30% lúc này chắc chắn có ngân hàng hỗ trợ 70% nha. khi bạn chạy và có khách hàng đăng ký rất nhiều nhưng khách hỏi giá bao nhiêu(câu cửa miệng của khách) lúc này mình vẫn phải khẳng định là 30% đó là khách sở hữu căn hộ của mình rồi… nên anh chị không đủ thì mình có thể vay ngân hàng…. 

+ Chạy không để giá luôn: nếu là chạy facebook thì mới làm cách này bởi lẽ khi khách hàng đã muốn mua hay quan tâm tới sản phẩm nào đó chắc chắn khách sẽ xem giá nó bao nhiêu vậy nên hãy kích thích khách hàng hỏi về giá sản phẩm bằng chắc sale vị trí của dự án, vị trí là số 1 trong bất động sản mà. nên khách đã biết vị trí chắc chắn sẽ quan tâm tới giá và hỏi giá.

+ Chạy để thẳng giá: cách này chạy áp dụng hiệu quả cho google ads nha. khách nó đằng nào cũng đang tìm hiểu về dự án mà, nói luôn giá ra cho nó tìm hiểu. mà nhớ phải để giá cạnh tranh nhé với các website khác

Chúc các bạn bán hàng hiệu quả

Gọi zalo
0937594628