Tìm Kiếm Khách Hàng Mua Bất Đông Sản Qua Kênh Đăng Tin là một kênh tìm kiếm khách hàng rất hiệu quả nó được ví như câu nói chậm mà chắc hay có câu nói khác là quả bom nổ chậm, vậy sức mạnh thực sự của nó nằm ở đâu:

1. Tổng hợp các kênh đăng tin

Bạn có thể tìm kiếm rất nhanh trên mạng với từ khóa "kênh đăng tin bất động sản" google sẽ gợi ý cho bạn một loạt những kênh đăng tin bất động sản uy tín, chất lượng như sau: batdongsan.com.vn, chotot.com, muaban.net đó là một trong những kênh đăng tin tốt nhất về bất động sản nhưng để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất thì đăng tin miễn phí trên các trang rao tin như vậy bạn phải mất tiền để đăng tin để được hiển thị lên các danh mục chính của trang đó thay vì những tin liên quan.

Ưu điểm: bạn có thể đăng rất nhiều tin không giới hạn, và nó cũng là một trong những trang có lượt truy cập tìm kiếm thông tin nhà ở rất nhiều, khi bạn đăng tin lên đó khách hàng sẽ biết tới sản phẩm của bạn.

Nhược điểm: phải mất thời gian đăng tin, phải mất phí duy trì hiển thị tin.

Để đăng tin hiệu quả về 1 sản phẩm chắc chắn bạn sẽ phải cạnh tranh với các sản phẩm khác trên trang đăng tin đó, bạn phải dùng biện pháp đăng tin với giá ảo để được thu hút bởi khách hàng, bù lại kỹ năng tư vấn khách hàng của bạn phải thật sự có duyên, không khách hàng sẽ wow.

2. Kênh đăng tin website cá nhân

Là một trong những kênh tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại và cũng là kênh đăng tin hoàn toàn miễn phí dành cho bạn và cũng là kênh mạng lại khách hàng tiềm năng nhất từ trước tới nay dành cho bạn, với điều kiện bạn phải có website, đừng lo liên hệ Thiết kế website bất động sản

Khi bạn đã có website bạn cần tìm hiểu SEO để tăng khả năng viết lách cũng như tối ưu hóa bài viết website chuẩn google để khi khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm là lên bài viết của bạn trên trang tìm kiếm của google, nghe thì đơn giản nhưng làm thì khá phức tạp.

Bạn hãy viết thông tin lên website hằng ngày hàng để tăng thông tin của bạn lên cũng như google đánh giá website của bạn có nhiều thông tin chất lượng sẽ tốt cho bạn sau này.

Ưu điểm: bạn thoải mái đăng tin, thoải mái sáng tao nội dung mà không phải mất phí duy trì tin như các trang website đăng tin kia.

Nhược điệm: Mới đầu bạn sẽ ít lượt truy cập website, ít khách hàng biết tới website của bạn cũng nhưng thông tin bạn viết lên web, Nhưng có giải pháp là chạy quảng cáo google ads nhưng rõ ràng là phải mất tiền nhưng về lâu dài website của bạn sẽ rất tốt.

Trên đây là mình chia sẻ kênh tìm kiếm khách hàng mà bạn nên áp dung cho việc kinh doanh của bạn, có câu ngựa hay là ngựa đi đường dài vậy bạn nên có cho mình 1 trang website để đi đường dài và thành công trên con đường dài.

 

Gọi zalo
0937594628