Trong xã hội phát triển hiện nay, nhất là ở Việt Nam chúng ta đã được các nước châu âu đánh giá là nơi đâu tư tốt nhất cho tương lại vượt cả nước Trung Quốc, cùng với đó lĩnh vực công nghệ cũng phát triển vượt bậc, các kênh bán hàng cũng đã được sử dụng rất nhiều và rộng rãi đó chính là website.

Website sẽ giúp cho bạn tiệp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất trong tất cả các kênh digital hiện tại để phát huy hết công dụng của website bạn cần phải lưu ý tới các điểm sau.

Thiết kế website
Bạn cũng đã nghe thiết kế website giá rẻ điều đó có thực sự tồn tại không: Có hiện có rất nhiều đơn vị công ty, các nhân nhận làm website cho khách hàng với giá rất rẻ chỉ 1 – 3 triệu đồng, nhưng các bạn phải hiểu rằng tiền nào thì của đó, bạn sẽ không phát triển tốt với kênh bán hàng mà website của bạn quá thô sơ, không tối ưu. Hãy liên hệ Trendigi để được hỗ trợ.

Giá thiết kế website chuyên nghiệp
Thường mỗi website sẽ cần phải đầy đủ tính năng như tối ưu hóa trên đa thiết bị: laptop, ipad, macbook, smartphone, không chỉ tối ưu trên đa thiết bị mà website còn tối ưu các công nghệ chatbox zalo, phone, messenger.

Điều quan trong hơn cả là website với giao diện phải phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, ý tưởng thiết kế sáng tạo, điều đó làm nên giá trị của cửa hàng, dịch vụ của bạn.

Giá website chuẩn thường giao động từ 8 – 15 triệu / website, có đầy đủ công nghệ.

Liên hệ: 0937.594.628 để được tư vấn 

Gọi zalo
0937594628