Chắc hẳn năm 2020-2021 chúng ta đẵ quá mệt mỏi khi tìm kiếm khách hàng trong những ngày phải cách ly covid-19, ở nhà thì làm sao chúng ta có thể kiếm được khách hàng và bán được sản phẩm để có thu nhập trong những ngày phải cách ly, hãy xem những xu hướng trong những năm tới nhé.

Chạy quảng cáo digital marketing

Digital marketing zalo: trong năm 2021 theo những thông kê thì mạng xã hội zalo đã vượt mặt facebook về người dùng sử dụng mạng xã hội này để nhắn tin, hay đăng những dòng trạng thái, điều đó cho thấy người dùng thích dùng zalo hơn facebook chính vì đó nó là xu hướng để chúng ta hướng tới chạy quảng cáo trên nên tảng zalo sẽ tốt hơn là facebook.
+ hơn nữa hoạt động của zalo nhà quảng chỉ mất tiền khi khách hàng click vào bài quảng cáo chứ không phải trả tiền cho 1 lần hiển thị như facebook. Điều này sẽ rất lợi các nhà quảng cáo tiếp cận được nhiều người dùng hơn là facebook.

Thiết kế website và viết bài chuẩn SEO: nó không quá mới đối với các bạn, nhưng từ trước tới gì có rất ít bạn sale hiểu hết được lợi thế của website. với chi phí 1 website từ 3-15tr bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 trang website ưu nhìn. Nhưng không phải cứ tạo website là bạn sẽ có khách hàng việc đầu tiên của bạn phải viết thật nhiều bài viết chuẩn SEO và có nội dung hay.
+ Khi đã hiểu và làm được nhưng việc như trên để hoạt động tốt hơn và đi nhanh hơn bạn nên chạy quảng cáo google ads để tăng lượt truy cập website của bạn hơn.
+ Kết hợp các trang landingpage vào trang website để chạy quảng cáo chuyển đổi tốt hơn, website sẽ chuyên nghiệp hơn.
+ Chạy quảng cáo GDN của google sẽ tăng lượt truy cập nhiều hơn, nó cũng giống với zalo khi khách hàng click vào quảng cáo mới mất tiền. Khi chạy kênh này cần phải vừng tài chính và kiên trì.

Gọi zalo
0937594628