Hiện tại bạn đang tìm hiểu chạy quảng cáo zalo chuyển đổi website setup như thế nào thì mới hiệu quả? nó là câu hỏi khá khó nếu như bạn đang trong quá trình học chạy quảng cáo bởi lẽ bạn sẽ không hiểu thuật toán của zalo chuyển đổi website sẽ như thế nào khi bạn setup xong.

Việc đầu tiên bạn phải hiểu về nó đó là thuật toán:
– zalo có báo mới, zing mp3… khi bạn setup quảng cáo chạy chuyển đổi về website bạn sẽ thấy được là zalo có mục mở rộng muốn bạn chạy trên kênh báo của họ nếu bạn chọn mục đó thì quảng cáo của bạn sẽ cắn tiền rất nhanh. khi cắn tiền rất nhanh như vậy thì hiệu quả công việc của bạn sẽ không cao. vậy hãy setup cho khoảng thời gian khách truy cấp vào website 1 các từ từ, để lúc khách có nhu cầu gọi hoặc nhắn tin cho bạn, bạn còn thời gian tiếp nhận. Vậy làm như thế nào. 

* hãy setup theo ngày: 1 ngày chạy bao nhiêu. Nếu bạn muốn chạy 1 ngày nó chỉ cắn hết 300k thôi zậy bạn cần phải để số lượng nhấp chuột ít thôi. không được để số lượng click nhiều. Nếu để nhiều, và tài khoản còn nhiều tiền và đấu thầu cao thì tỷ lện phân phố quản cáo là rất nhiều, Như mình nói sẽ lỗi logic như mình đã nói ở trên.

Gọi zalo
0937594628