Cách tôi quảng cáo facebook bất động sản thành công đó là nhờ vào sự sáng tạo, tư duy đột phá, có tính logic trong quá trình setup và quản trị quảng cáo facebook nên tôi mới thành công như hôm nay.

Bác bạn đã và đang quảng cáo facebook, google, zalo mà chưa thành công đó là điều ai cũng gặp phải khi mới bắt đầu quảng cáo, thành công ở đây mình muốn nói tơi là chạy quảng cáo có khách hàng đổ về hoặc có khách hàng liên hệ chúng ta. vậy làm thế nào để thành công:

Nếu bạn là sale bất động sản bạn phải am hiểu thị trường bất động sản, nó là 1 phạm trù quá rộng nhưng bạn chỉ cần tìm hiểu thị trường khu đó có cái gì như đường xá ntn, có nhiều dân cư cao cấp không hay toàn công nhân, có nhà máy hay nhiều công ty tại khu đó không… gần đó có nhiều bến xe hay phương tiện gì cao cấp không, công viên xanh hay sông xuối gì không.

Tìm kiếm khách hàng bất động sản

Khi bạn đã nắm hết được những vấn đề đó bạn cần phải nhắm đối tượng bạn chạy quảng cáo, PA, Chào mới… nếu là công nhân nhiều hoặc dân cư tầm trung thì các bạn chạy quảng cáo 30% giá trị căn hộ thôi. và nêu nội bật không gian sống hoặc khả năng sinh lợi cho khách hàng thấy…

Khi đã nhắm mục tiêu rồi bài vở ok rồi bạn cần phải chạy quảng cáo với đối tượng nào… nếu mua ở thì khu đối đối tượng tầm bao nhiêu tuổi… mua đầu tư thi ai là người phù hợp tuổi bao nhiêu, khi đó bạn phải nhóm đối tượng ra và viết bài marketing theo 2 đối tượng đó… vì suy nghĩ về 2 đối tượng đó là khách nhau nên phải hướng tới khác nhau.

Sau khi đã hoàn thành những việc trên bạn cần phải hướng đối tượng facebook và google nó thể hiện trên ứng dụng của họ, và chúng ta nhắm tới những đối tượng trên đó là chúng ta sẽ có các tệp khách hàng khác nhau, khách hàng đổ về độ nét cũng khác nhau.

Để nói hết cho các bạn bằng chữ vậy rất khó hình dung. để hiểu rõ hơn hãy xem video giới thiệu quảng cáo của mình trên kênh youtube phan hieu marketing online
 

Gọi zalo
0937594628