Dịch vụ dạy kèm quảng cáo facebook bất động sản. Mình nhận dạy kèm các bạn mới chưa từng biết về công cụ quảng cáo facebook bất động sản. Nếu các bạn đã từng lên youtube học chạy quảng cáo và đã học theo các bạn trên youtube mà vẫn không có kết quả tốt thì mình xin khẳng định bạn đã biết chạy facebook. Nhưng không phải đơn giản chúng ta cứ viết bài rồi chạy mà có khách hàng quan tâm, mỗi ngành nghề đều có đối tượng riêng của nó. Khó nhất vẫn thị trường bất động sản nó rất khắc nhệt ở chỗ có rất nhiều loại hình bất động sản, trước tiên bạn phải hiểu từng loại hình bất động sản đó như thế nào sau đó mới đặt tay vào viết bài, sau đó mới đi tìm đối tượng cho dự án, cho khu vực, cho loại hình bất động sản đó.


Am hiểu bất động sản.

Với khi nghiệm cho tới năm 2020 mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo bất động sản (Digital Marketing) và đã setup rất nhiều dự án cho các khách hàng (sale, leader) của các công ty. Bởi vậy mình tự tin có thể hướng dẫn các bạn mới vào nghề digital marketing bất động sản, các bạn sale muốn tự mình setup chiến dịch hiệu quả để đỡ tìền thuê dịch vụ, các bạn sẽ được học cốt lõi của quảng cáo bất động sản để có khách và bán hàng. Mình không dạy lan man, vớ vẩn để mất thời gian của 2 bên.

Hãy liên hệ mình Trendigi 0937594628 để cùng tìm hiểu chuyên sâu về bất động sản, quảng cáo bất động sản hiệu quả. Thanks

Gọi zalo
0937594628