Làm Thế Nào Để Chánh Bị Khóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn hỏi mình trong thời gian học chạy quảng cáo. Hum nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các cánh chạy quảng cáo không bị khóa tài khoản nhé.
Lý do bạn bị khóa tài khoản quảng cáo: trong quá trình setup chạy quảng cáo bạn cần phải đọc hiểu các điều khoản của facebook, và chấp thuận các điều khoản của facebook trước khi chạy quảng cáo, khi các bạn đã chấp nhận các bạn đã chấp thuận các điều khoản và setup cho mình 1 chiến dịch đầu tiên thì lúc này các bạn cần phải làm và tránh các điều sau:
* Tài khoảng facebook của bạn vừa được tạo, bạn chưa kích hoạt tài khoản qua số điện thoại cũng như gmail… đó là 1 trong những nguyên nhận bị khóa tài khoản quảng cáo lãng sẹc, nếu nó hành vi như vậy facebook nó sẽ khóa luôn tài khoản facebook của bạn luôn… không cho bạn sử dụng tài khoản facebook đó nữa.

tài khoản facebook mới

* không sử dụng các từ ngữ cấm trong quảng cáo ví dụ như ma tý, thuốc phiện, bán đao, bán kiếm…. hay phỉ báng chính phủ, hay quảng cáo hoặc nó quá sâu về người như mặt mụn… ban nên nhớ tài khoản của bạn là tài khoản mới cần được sét duyệt rất kỹ từ facebook nên chúng ta cần tránh max lỗi của facebook để được kiểm duyệt tốt hơn, Hãy nhớ kiểm duyệt này là người duyệt chứ không phải máy hay phần mềm duyệt nhé, kể cả quảng cáo của bạn được duyệt hay không cũng do người duyệt. ví dụ như đợi dịch covid-19 facebook thông báo code thể bài quảng cáo của bạn sẽ chậm, vì lo ngại người dùng truyền bá thông tin sai dự thật về dịch, cũng như công ty của facebook đang hạn chế tụ tập như bao công ty khách… bạn hiểu chưa. Vậy hãy làm tốt các bước đầu tiên nhé nếu không tốt và cố tính làm không tốt facebook sẽ block tài khoản quảng cáo của bạn ngay.

những điều cấm trong facebook ads
Điều Cấm không quảng cáo facebook

* Khi đã setup và setup, và đã được duyệt bạn cần hạn chế chỉnh sửa, và để cho tài khoản của bạn căn tiền hết 1$ và facebook thanh toán tiền, đó là được đầu tiên an toàn…

Gọi zalo
0937594628