Năm 2021 là năm vẫn còn dịch bệnh diễn biến phức tạp vậy đâu là kệnh tìm kiếm khách hàng tốt nhất cho các bạn khi thời điểm nhạy cảm này? chắc chắn chúng ta không cố gắng làm việc thì sẽ không tạo doanh thu, một số mặt hàng sẽ bán chậm thậm chí không cần thiết tại thời điểm này và cách giải quyết vấn đề này là gì? 
 

Các Kênh Online Digital Marketing

Chỉ có cách bán hàng online mới là kênh tốt nhất nhưng không phải cứ bỏ tiền ra chạy quảng cáo là chúng ta sẽ có khách hàng… vấn đề là đối tượng, lý do mua sản phẩm đó tại thời điểm dịch này. 

Tất cả các kênh online đều phải làm nhưng hãy trú trọng tới Content Marketing đây là thời điểm content marketing lên ngôi hãy tận dụng cơ hội này để tạo ra hướng đi đúng, với chi phí thấp mà mạng lại hiệu quả cao. Nhưng Content Marketing trên kênh Online nào mới là cái chúng ta lựa chọn và theo Trendigi tư vấn bạn hãy sử dụng kênh Website kết hợp Google
 

Kênh Online Facebook

Facebook là kênh online mà được các doanh nghiệp sử dung… có thời điểm nó là kênh chính phát sinh khách hàng của doanh nghiệp bạn, nhưng trong thời điểm xã hội mở hầu như ai cũng có thể dễ dàng học quảng cáo ở trên mạng, youtube chính vì vậy nó trở nên loãng "một miếng bánh cả triệu người ăn" vậy nên chúng ta sử dụng Content Marketing trên kênh facebook thật nhiều và dử dụng seeding facebook để tăng like, comment… điều này sẽ là giúp bạn tối ưu được chi phí marketing nhưng bù lại nó cũng là khoản đầu tư thời gian rất hiệu quả.
 

Kênh Online Google

Google là kênh không thể thiếu mỗi khi người dùng muốn tìm hiểu thông tin về một dòng sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hết để tối ưu google một cách bài bản.

Tối Ưu Seo Website: trong công việc này đòi hỏi người Marketing phải biết chuyên sâu về thiết kế website, các thuật toán của google để đọc các chỉ số của google để tối ưu.

Goolge Maps (google doanh nghiệp): Bạn phải có cho doanh nghiệp mình một kênh google doanh nghiệp để khách hàng tìm kiếm bạn sẽ thấy doanh nghiệp bạn trên google.
 

Kênh Online Zalo

Zalo là kênh đang được phát triển rẩt nhanh, nhưng kênh online này chỉ dùng để quảng cáo, tạo cửa hàng trên zalo và chạy quảng cáo. Nhưng thay vì chạy quảng cáo bạn hãy sử dụng nó để đăng bài Content Marketing của bạn hằng ngày… Bạn bè Zalo được quy định tối đa 2.000 bạn. Đặc biệt trong 1 ngày bạn chỉ có thể gửi tối đa 30 lời mời kết bạn mà thôi. Ngày trước nó có 1 ứng dụng tìm kiếm quanh đây nhưng tại thời điểm hiện tại thì nó đã bị gỡ bỏ vì quy định bảo mật.
 

Kênh Online Website

Website từ lâu đã được cho là bộ mặt của công ty, chính vì vậy hãy cần làm cho website của bạn trở nên thân thiện hơn, sáng hơn. Mà quan trong nhất đó là Dành nhiều thời gian vào Content Marketing để tăng lượt Index từ google cũng như làm cho website của bạn trở nên phong phú hơn

Kênh Content Marketing

Content Marketing là nguồn sống của doanh nghiệp trong marketing nó không thể tách rời, chính vì vậy hay thật tập trung vào kênh này bởi lẽ nó sẽ kết hợp với bộ phận SEO để đưa các bài viết sáng tạo, hay lên top one google và từ đó khách hàng sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và hiệu quả kinh doanh tăng vượt trội
 

Kênh Online Youtube

Kênh youtube là kênh dành cho bộ phận sáng tạo bởi lẽ nó youtube sẽ bảo vệ bản quyền của người tạo ra video trước và không cho người khác ăn cắp ý tưởng, vậy bạn phải luôn luôn sáng tạo nội dung hay nhằm quảng cáo bằng video và đưa lên youtube. Nó quả là một kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả và miễn phí không mất quá nhiều thời gian. 

Gọi zalo
0937594628