Thiết Kế Website Landing Page với mục đích tăng tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng truy cập website chúng ta phải tạo Phễu Marketing cho khách hàng để từ đó khách hàng mới để lại thông tin hoặc liên hệ bạn.
 

Website Landing Page Là Gì

Website Landing Page là website đơn hay gọi là website chỉ có một trang nhằm mục đích thuyết phục người xem thông tin mà bạn truyền tải trên website và phát sinh mục tiêu chuyển đổi cụ thể như nhắn tin, gọi điện.  Website Landing Page chỉ đề cập đến một sản phẩm, dịch vụ cụ thể chỉ tóm gọn trong một trang mà thôi.

Quy Trình Tạo Phễu Marketing Website Landing Page

Phễu Marketing Website là một kế hoạch giúp bạn vẽ lên sơ đồ hành trình của khách hàng, hoặc một quy trình mà khách hàng tiềm năng trải qua để tìm hiểu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ, từ phần giới thiệu cho đến khi chuyển đổi thành khách hàng

kế hoạch phễu marketing bất động sản
Xây dựng được một phễu marketing hiệu quả có thể tạo ra được sự khác biệt rất lớn với các chiến dịch marketing và dưới đây là một số điều bạn nên biết về quy trình này.

Từng Bước Áp Dụng Phễu Marketing

1. Nhận Biết: Để khách hàng biết tới sản phẩm chắc chắn chúng ta phải quảng cáo hoặc gửi website cho khách hàng xem về dự án của chúng ta, khi khách hàng vào website chúng ta phải thiết kế bộ nhận diện website đẹp, gắn gọn, súc tích để giữ chân khách hàng và tặng sự tò mò về dự án.

banner website landing page
Banner webisite landing page
Khi khách hàng vào website đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy banner website, chúng ta phải tạo sự tò mò cũng như hình ảnh chất lượng đẹp… sau đó khách hàng sẽ kéo xuống tìm hiểu tiếp về vị trí dự án, mặt bằng, giá, phương thức thanh toán.

2. Xem Xét
Khách hàng đã xem hết dự án của bạn qua website khi này khách sẽ nảy sinh vấn đề xem xét dự án này, so sanh dự án này với dự án khác, và khách hàng sẽ gọi cho bạn và hỏi bạn về dự án cho chính xác.

3. Thích
Khách hàng đã xem xét dự án song lúc này sẽ hướng tới vấn đề là có thích dự án hay là không, khi được bạn tư vấn, truyền đạt thông tin rõ ràng và đã quá thích dự án lúc này sẽ chuyển tới mua sản phẩm.

4. Mua.
Vì quá thích dự án, sản phẩm phù hợp với khách hàng nên đã mua sản phẩm của bạn (với điều kiện thông tin pháp lý đầy đủ)

5. Trung Thành
Để khách hàng quyết tâm mua sản phẩm và không vân phân so sánh với các dự án khác dẫn đến bỏ cọc hay không thanh toán đợt tiếp theo chỉ còn phụ thuộc vào chủ đầu tư uy tín hoặc sản phẩm của bạn là sản phẩm sạch không tranh chấp.

6. Truyền Bán, Giới Thiệu
Khi đã mua và mọi thứ khách hàng đều tin tưởng chắc chắn khách hàng sẽ không nói xấu sản phẩm của bạn mà luôn nói tốt về sản phẩm bạn, giới thiệu sản phẩm cho bạn bè…

Gọi zalo
0937594628