Khóa Học Marketing

  › › ›  

8 Nguyên Nhân Quảng Cáo Google Không Hiệu Quả

8 Nguyên Nhân Quảng Cáo Google Không Hiệu Quả

8 Nguyên Nhân Quảng Cáo Google Không Hiệu Quả

8 Nguyên Nhân Quảng Cáo Google Không Hiệu Quả bạn không nên cố hiểu thuật ngữ của google hãy suất phát logic từ trong đầu cửa bạn từ những từ khóa, mô tả sản phẩm, công dụng, giá sản phẩm đều là những thứ bạn nắm rõ nhất, bạn không hiểu hãy gọi cho google hỗ trợ.

1. Nguyên Nhân Quá Vội Vàng.
Nội Dung (Chân dung khách hàng)
Chắc chắn rồi, bạn quá vội vàng lên chiến dịch chạy quảng cáo cho sản phẩm của bạn điều đó là không tốt cho sản phẩm của bạn:

- Đầu tiên bạn hãy tìm kiếm sản phẩm của bạn chạy trên google xem họ đã và đang chạy nhưng thế nào, nội dung quảng cáo google của đối thủ ra làm sao, những từ khóa nào tìm kiếm có trang của đối thủ của bạn. 

- Lên hế các nội dung của đối thủ đã và đang chạy google ra, sau đó chúng ta tìm điểm yếu của họ: ví dụ căn hộ 1.5 tỷ / căn lúc này chúng ta chỉ cần chạy 30% của đối thủ đó là 550 triệu / căn, bởi lẽ ngân hàng hỗ trợ 70% lúc này chúng ta đưa luôn ngân hàng vào.
--> khách hàng hõ luôn luôn thích rẻ vậy hãy chạy với chiến dịch giá rẻ để lôi kéo khách hàng trước. 

Từ khóa
Bạn đã lên được các nội dung của đối thủ hãy nhớ lên luôn từ khóa mà kiếm ra được chúng, chúng ta hã là giống họ ở những từ khóa đó và hãy làm khách đi 1 chút những từ ngữ ngắn gọn nhất để lên từ khóa cho chiến dịch của bạn.

2. Chưa Xuất Phát Điểm Từ Khách Hàng.
Đúng vậy chúng ta chỉ nghĩ những gì chúng ta được cho là đúng xuất phát từ người bán hàng mà quên đi người mua hàng họ sẽ nghĩ như thế nào về bài quảng cáo, nội dung trong website quảng cáo.

Người mua họ đã tìm kiếm google chắc chắn họ đã hiểu đôi chút về sản phẩm họ đã tìm kiếm vì vậy hãy đi thẳng vào ý chính gắn gọn súc tích, đơn giản mà đi vào lòng, viết viết viết nhiều quá khách nó có đọc đâu, nếu có đọc hãy dẫn dắt khách hàng theo trình tự của chúng ta hãy nêu những gì khách hàng cần mà cái đó chúng ta có.

Cái khách hàng không có họ mới mua chứ có rồi mua làm gì, vậy hãy xuất phát từ khách hàng họ cần cái đó hãy giới thiệu họ cái bạn có mà phù hợp với khách hàng sau số lái khách hàng sang sản phẩm mới tốt hơn sản phẩm họ đã biết trước đó...

 3. Có Gắng Máy Móc Vấn Đề.
Bạn chạy google chỉ sợ click tặc. mình xin nói thật có chặn đi chăng nữa cũng không bao giờ hết được chỉ khi họ không muốn phá bạn thì mới hết được, vậy hãy tập trung vào những vấn đề khác để khách hàng thật sự họ vào website, hỏi sản phẩm, và chốt đơn ngay.

5. Website Quảng Cáo Không Chất Lượng.
bạn có biết rằng khi chạy google đã rất tốn kém nay gặp phải cái website củ chuối càng làm nó trở nên tai hại, hãy đảm bảo website chạy nhanh (tốc độ load website), nội dung chữ rõ ràng, hình ảnh đẹp chân thực. thường xuyên kiểm tra website xem nó có bị lỗi không...

6. Nội Dung Quảng Cáo Không Kích Cầu Cho Khách Hàng.
Chắc hẳn các bạn đã biết tới Website Landing Page nó là website tạo sự kích cầu tốt nhất có sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần giới thiệu khách hàng và mang lại khách hàng. 

Như mình chia sẻ khách hàng họ không muốn đọc quá nhiều, hoặc có đọc mà bạn nói lòng vòng họ cũng không muốn đọc, vậy hãy sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để thuyết phục khách hàng và nó chính là website anding page.

Để kích cầu khách hàng chúng ta phải để cho khách hàng họ hiểu về chúng ta, công ty, cửa hàng... sản phẩm này từ đâu, công dung... Và luôn luôn có nút gọi hoặc nhắn tin trên màn hình để khách hàng gọi cho chúng ta.

7. Bạn Chỉ Bán Mà Không Cho
Có câu cho đi mới nhận lại được, bạn chạy quảng cáo bạn mất tiền bạn sẽ nhận lại được khách hàng, nếu nói đơn giản vậy thì quá suôn sẻ rồi. 
Cho ở đây là cho những cái khách hàng họ cần, ví dụ họ muốn kiếm căn nhà 1 tỷ mà bạn giới thiệu căn nhà 3 tỷ thì tiền đâu mà mua, nếu khách muốn kiếm căn nhà 3 tỷ mà bạn giới thiệu căn nhà 1 tỷ thì khách hàng họ vẫn mua được... vấn để là phải cho đi những cái khách hàng cần. hãy sử ly khôn khéo chỗ này.

8. Không Sáng Tạo Khi Quá Cạnh Tranh
Bản chất của marketing là gì? là sáng tạo, sáng tạo không ngừng, là nói quá về sản phẩm, nó thẳng vào vấn đề xíu nữa là lừa mà không phải lừa... rất khó giải thích chỗ này. 

- ví dụ: quán cafe bạn vào đó oder 1 ly cafe nhân viên nó cho 3 lựa chọn nhỏ, vừa, lớn, nhân viên cười niền nở, mắt nhìn thẳng vào mắt bạn. chắc chắn bạn sẽ chọn cỡ vừa hoặc lớn... đánh vào tâm lý, nếu bạn chọn cỡ vừa nhân viên nói có muốn thêm 5k để lấy cỡ lớn không... chúng ta quay lại mình là khách hàng vào quán cafe mục đích chỉ để kiếm chỗ ngồi làm việc hẹn bạn bè, hoặc gặp đối tác, chứ mục đính không phải vào đó uống nước no rồi về... 

- ví dụ: 1 anh trang lên tiktok quay quay video, 99% người dùng khách lên cười nói vui vẻ làm đủ trò, anh này lên nghe nhạc và chả nói gì hết... ngày nào cũng vậy đi ngược lại số đống anh ta nổi tiếng.

Quảng cáo google cũng vậy 2 bài quảng cáo của đối thủ nói về công dụng của sản phẩm (điểm mạnh), thì chúng ta chạy về điểm yếu của sản phẩm... khách hàng tò mò và xem sản phẩm của chúng ta... vào website nội dung vẫn nói về điểm yếu của sản phẩm nhưng phải nhấn mạnh công dụng của điểm mạnh lên và trấn át điểm yếu bằng giải pháp để hạn chế điểm yếu của sản phẩm.... 

Chốt Lại
Trong marketing có rất nhiều công việc mà chúng ta phải làm không phải là cứ làm những thì mà ai cũng đã làm nó trở nên vô dụng, có hiệu quả thì đánh đổi tiền marketing cũng rất nhiều, vậy hãy kết hợp các kiến thức mà bạn đã biết để chạy quảng cáo google marketing hiệu quả.

Chúc các bạn may mắn

Dự án khác

Tại Sao Bạn Cần Thiết Kế Landingpage Để Chạy Quảng Cáo

Tại Sao Bạn Cần Thiết Kế Landingpage Để Chạy Quảng Cáo
Tại Sao Bạn Cần Thiết Kế Landingpage Để Chạy Quảng Cáo Bạn có thể hiểu đơn giản hơn là landingpage là trang đích cuối cùng mà trong trang này chúng ta tạo ra phễu marketing dẫn dắt, tư vấn khách hàng hiểu về 1 dòng sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta cần giới thiệu khách hàng tiếp thị. Để từ đó khách hàng liên hệ chúng ta mua sản phẩm, dịch vụ.
Danh mục: Dịch Vụ Tối Ưu Website 2021-06-10

Tìm Khách Hàng Tiềm Năng Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Ờ, Văn Phòng

Tìm Khách Hàng Tiềm Năng Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Ờ, Văn Phòng
Tìm Khách Hàng Tiềm Năng Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Ờ, Văn Phòng bạn chỉ cần thiết kế website chuẩn là bạn sẽ đi đúng hướng. Hãy cân nhắn khi làm website nhé bởi vì 1 trang website tốt là 1 trang website có tốc độ load nhanh, tích hợp đầy đủ tính năng mối liên hệ với khách hàng được rút ngắn và tích hợp.
Danh mục: Khóa Học Marketing 2021-06-10

Su Hướng Mới Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Bất Động Sản 2021 - 2022

Su Hướng Mới Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Bất Động Sản 2021 - 2022
Su Hướng Mới Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Bất Động Sản 2021 - 2022 Chắc hẳn năm 2020-2021 chúng ta đẵ quá mệt mỏi khi tìm kiếm khách hàng trong những ngày phải cách ly covid-19, ở nhà thì làm sao chúng ta có thể kiếm được khách hàng và bán được sản phẩm để có thu nhập trong những ngày phải cách ly, hãy xem những xu hướng trong những năm tới nhé.
Danh mục: Quảng Cáo Bất Động Sản 2021-06-09

Quảng Cáo Facebook Lĩnh Vực Làm Đẹp Dịch Vụ Nối Mi Mắt, Trị Mụn

Quảng Cáo Facebook Lĩnh Vực Làm Đẹp Dịch Vụ Nối Mi Mắt, Trị Mụn
Quảng Cáo Facebook Lĩnh Vực Làm Đẹp Dịch Vụ Nối Mi Mắt, Trị Mụn Chúng ta đều biết phụ nữ chi hàng tiền tỷ cho các sản phẩm làm đẹp mỗi năm để làm tóc, làm nail, nối mi và hơn thế nữa
Danh mục: Quảng Cáo Dịch Vụ Spa 2021-06-07

Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Spa, Thẩm Mỹ Viện

Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Spa, Thẩm Mỹ Viện
Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Spa, Thẩm Mỹ Viện, Spa là một ngành cực kỳ hot trong thời điểm hiện tại vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, tính cạnh tranh của ngành này cũng rất cao
Danh mục: Quảng Cáo Dịch Vụ Spa 2021-06-07

Setup Quảng Cáo Facebook Tuyển Dụng Nhân Sự Bất Động Sản

Setup Quảng Cáo Facebook Tuyển Dụng Nhân Sự Bất Động Sản
Hướng Dẫn Setup Chạy Quảng Cáo Facebook Tuyển Dụng Nhân Sự Bất Động Sản Chỉ 65k Ứng Viên bạn hãy xem video của mình để hiểu hơn về cách setup chạy quảng cáo tuyển dụng nhân sự bất động sản.
Danh mục: Khách Hàng Tin Nhắn 2021-06-07

Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Sản Phẩm Nồi Đất, Gốm Sứ

Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Sản Phẩm Nồi Đất, Gốm Sứ
Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Sản Phẩm Nồi Đất, Gốm Sứ Một trong những sản phầm đồ gia dụng và được rất nhiều người việt tin dùng đó là nồi cơm đất. Vậy xưởng sản suất hay nhà công ty kinh doanh về đồ gia dụng này sẽ phải làm như thế nào để kiếm khách hàng tiềm năng để phát triển kinh doanh một các hiệu quả.
Danh mục: Quảng Cáo Facebook 2021-06-06

Mẫu Website Landing Page Bất Động Sản Novaworld Phan Thiết

Mẫu Website Landing Page Bất Động Sản Novaworld Phan Thiết
Mẫu Website Landing Page Bất Động Sản Novaworld Phan Thiết Chúng tôi chuyên tư vấn và phát triên website bất động sản theo yêu cầu của khách hàng, Hãy xem mẫu website mà chúng tôi thiết kế về dự án  Novaworld Phan Thiết
Danh mục: Thiết Kế Website Theo Mẫu 2021-06-05

Mẫu Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Novaworld Hồ Tràm

Mẫu Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Novaworld Hồ Tràm
Mẫu Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Novaworld Hồ Tràm Chúng tôi chuyên tư vấn và phát triên website bất động sản theo yêu cầu của khách hàng, Hãy xem mẫu website mà chúng tôi thiết kế về dự án Novaworld Hồ Tràm
Danh mục: Thiết Kế Website Theo Mẫu 2021-06-05

Mẫu Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Venezia Beach Bình Châu

Mẫu Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Venezia Beach Bình Châu
Mẫu Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Venezia Beach Bình Châu Chúng tôi chuyên tư vấn và phát triên website bất động sản theo yêu cầu của khách hàng, Hãy xem mẫu website mà chúng tôi thiết kế về dự án Venezia Beach Bình Châu ​​​​​​​
Danh mục: Thiết Kế Website Theo Mẫu 2021-06-05

Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park

Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park
Thiết Kế Landingpage Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park Chúng tôi chuyên tư vấn và phát triên website bất động sản theo yêu cầu của khách hàng, Hãy xem mẫu website mà chúng tôi thiết kế về dự án Vinhomes Ocean Park của chủ đầu tư Vingroup
Danh mục: Thiết Kế Website Theo Mẫu 2021-06-05

Mẫu Landingpage Bất Động Sản Vinhomes Smart City

Mẫu Landingpage Bất Động Sản Vinhomes Smart City
Landingpage Bất Động Sản Vinhomes Smart City Chúng tôi chuyên tư vấn và phát triên website bất động sản theo yêu cầu của khách hàng, Hãy xem mẫu website mà chúng tôi thiết kế về dự án Vinhomes Smart City của chủ đầu tư Vingroup
Danh mục: Thiết Kế Website Theo Mẫu 2021-06-05
Đăng Ký Tư Vấn
Họ & tên
Số điện thoại
Sản phẩm

0937594628