Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiển Thị Hiệu Quả với hình thức quảng cáo này sẽ tối ưu chi phí quảng cáo của bạn và tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu, hoặc chủ động tạo nhu cầu cho khách hàng, vậy chạy quảng cáo hiển thị google ads như thế nào mới hiệu quả.

Banner hình ảnh: Phổ biến & được đùng nhiều nhất.
Text: Dành cho những người không có hình ảnh vẫn có thể setup được chiến dịch GDN (Giống như ảnh ở trên).
Video: Ít phổ biến, vì đã có loại hình quảng cáo dành riêng cho video mang lại kết quả tốt hơn, đó là Youtube Video Ads. Và quảng cáo GDN dạng video cũng chính là quảng cáo Video Outstream của Google. nó chưa thực sự được sử dụng rộng rãi.

Quảng Cáo Với Mục Tiêu Tìm Kiếm Khách Hàng Mới.
Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu lại Lĩnh Vực Quảng Cáo Là Gì trong quá trình chạy lên kế hoạch chạy quảng cáo google hiển thị bạn cần phân tích hiển thị ở trang nào(kênh nào), Ví dụ: bất động sản thì chạy hiển thị ở các trang tin tức như vnxpress, thanh niên… còn ngành mỹ phẩm, làm đẹp, spa thì chạy ở báo phụ nữ.
Ngoài những kênh đó bạn cũng có thể chạy quảng cáo hiển thị ở kênh youtube.

Quảng Cáo Với Mục Tiêu Phát Triển Thương Hiệu
Với mục đích thay đổi người dùng cũng như sản phẩm ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng khi này bạn chỉ quan tâm tới quảng cáo của bạn hiển thị kênh nào rẻ nhất có thể, và chạy trong bao nhiêu lâu.


Xây dựng thương hiệu
 

Tích Hợp UTM cho quảng cáo của bạn
Bạn nên tích hợp Code UTM vào URL cho website của bạn nhằm mục đích phân tích chiến dịch quảng cáo xem nguồn những lượt truy cập từ đâu. từ đó đanh giá và đưa ra hướng quảng cáo mới khi quảng cáo không có hiệu quả 

Tạm Kết
Trong lĩnh vực quảng cáo tìm kiếm khách hàng thì bất cứ kênh quảng cáo nào bạn cho là tốt nhất thì kênh đó chính là kênh tốt nhất để sale sản phẩm của bạn. Mỗi một loại hình quảng cáo đều có những điểm mạnh riêng biệt các hình thức không giống nhau, vậy nên hãy phân tích ưu điểm sản phẩm và ưu điểm của quảng cáo sao cho phù hợp trước khi chạy quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi zalo
0937594628