Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Spa, Thẩm Mỹ Viện, Nail là một trong những dịch vụ đang rất hot tại Việt Nam, chính vì nó đang rất hót tại việt nam mà hiện tại đi đâu cũng có tiệm Nail, Spa, Thẩm mỹ viên được mở rất nhiều, Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều cửa tiệm đóng cửa vậy nguyên nhân gì khiến cho Spa phải đóng cửa.

Bạn đã và đang làm ngành dịch vụ, bán dịch vụ như tắm trắng, trị mụn, sẹo, tàn nhang…đó là dịch vụ cao cấp chỉ có ai quan tâm tới thẩm mỹ của bản thân mới tìm tới spa, hoặc những ai đang bị mụn mới tìm tới spa của bạn, vậy phần nhiều những khách hàng đó phụ thuộc vào yếu tố từ ba là bị mụn, tàn nhang mới tìm tới bạn vậy bạn phải làm gì để tiếp cận những khách hàng đó.

Kênh tìm kiếm khách qua Google: Vì khách hàng đã có nhu cầu về làm đẹp rồi mới cần tìm 1 dịch vụ, cửa tiệm spa để giúp họ trị mụn hoặc tàn nhan không còn cách nào khách chúng ta phải tìm kiếm khách hàng đó qua google ads bởi khách hàng họ tìm trên google tìm kiếm, lúc này chúng ta bao phủ cái từ khóa như "trị mụn" ,"trị tàn nhang", "triệt lông"…. lúc này từ website của chúng ta đứng top 1 google khách hàng sẽ tìm tới và liên hệ tư vấn.

Kênh tìm kiếm khách hàng qua Facebook, Zalo: Đây là kênh hiển thị banner kèm nội dung kích thích khách hàng có nhu cầu làm đẹp mà trước đó có thể họ chưa làm đẹp bào giờ hoặc nhưng khách hàng đang làm nhưng thấy cửa tiệm của bạn đang giảm giá dịch vụ và họ liên hệ bạn tư vấn dịch vụ của bạn.

Đó là một trong những kênh hiệu quả nhất mà cá spa, thẩm mỹ viện có thể hướng tới, nhưng để là được những điều đó thì không phải đơn giản, chúng ta cần phải có kỹ năng quảng cáo cũng như làm đa kênh truyền thông để tiếp cận khách hàng 1 cách tốt nhất.


Dịch vụ marketing Spa và Thẩm Mỹ Viện

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

* Công Ty TNHH Quảng Cáo TRENDIGI: Được thành lập với giá trị cốt lõi "Uy Tín – Sáng Tạo – Nhân Tâm". Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích chung cùng nhau tạo giá trị, cùng nhau tiến lên trong thị trường bất động sản đầy khó khăn. Chúng tôi có 3 năm kinh nghiệm trong phát triển thị trường Thẩm Mỹ Viện, Spa, Nail kênh tìm kiếm khách hàng online.
TẠI SAO LẠI CHỌN TRENDIGI?

* Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo bất động sản, Chúng tôi đã hợp tác với đối tác, khách hàng tại các dự án: Vy Spa, M.A.M Nail, SallyBeauty, iDr.Skin
* Chúng tôi tự tin setup dự án của với đối tượng khách hàng tiềm năng tốt nhất, tìm kiếm khách hàng mới tiếp cận thượng hiệu của bạn.

Hình ảnh banner đã thiết kế 
 
TRENDIGI HỢP TÁC VỚI BẠN NHƯ NÀO?
* Ký Kết Hợp Tác Trên Hợp Tác * Được Hỗ Trợ Như Một Phòng Marketing
* Báo Cáo Hằng Ngày Cho Khách Hàng  * Tối Ưu Quảng Cáo Khi Không Hiệu Quả 24/24

 

CÁC DỊCH VỤ TRENDIGI CŨNG CẤP
* Quảng cáo Messenger * Quảng cáo bản tin Facebook
* Quảng cáo Instagram * Quảng cáo Video Trên Facebook
* Thiết kế website chuẩn google * Thiết kế hình ảnh, edit video

Bạn còn ngại ngần gì khi làm đối tác với Trendigi: 0937594628

843 thoughts on “Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Spa, Thẩm Mỹ Viện, Nail