CHÚNG TÔI LÀ AI?

* Công Ty TNHH Quảng Cáo TRENDIGI: Được thành lập với giá trị cốt lõi "Uy Tín – Sáng Tạo – Nhân Tâm". Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích chung cùng nhau tạo giá trị, cùng nhau tiến lên trong thị trường bất động sản đầy khó khăn. Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong phát triển thị trường bất động sản kênh tìm kiếm khách hàng online.
TẠI SAO LẠI CHỌN TRENDIGI?

* Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo bất động sản, Chúng tôi đã hợp tác với đối tác, khách hàng tại các dự án: Aqua City, King Bay, Waterpoint, Mizuki Park, Akari City, West Gate, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Times City.
* Chúng tôi tự tin setup dự án của với đối tượng khách hàng tiềm năng tốt nhất.
 
TRENDIGI HỢP TÁC VỚI BẠN NHƯ NÀO?
* Ký Kết Hợp Tác Trên Hợp Tác * Được Hỗ Trợ Như Một Phòng Marketing
* Báo Cáo Hằng Ngày Cho Khách Hàng  * Tối Ưu Quảng Cáo Khi Không Hiệu Quả 24/24

 

CÁC DỊCH VỤ TRENDIGI CŨNG CẤP TRÊN FACEBOOK
* Quảng cáo Messenger * Quảng cáo bản tin Facebook
* Quảng cáo Instagram * Quảng cáo Video Trên Facebook

Hiệu quả luôn được minh bạch
 
5 cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả tốt nhất với kinh nghiệm 6 năm làm marketing mình đúc kết nhưng cách tìm kiếm khách hàng tốt nhất tính tới thời điểm năm 2021

1. Đa Kênh Truyền Thông.
Nói tới đa kênh truyền thông là nói tới tất cả các kênh mà khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh, sản phẩm, thông tin dịch vụ của chúng ta đang cung cấp, đang bán trên thị trường.

đa kênh truyền thông

Đa kênh truyền thông
– Tivi: kênh này là kênh giới thiệu sản phẩm của chúng ta qua các trương trình quảng cáo, nhà tài trợ các game show, trương trình…
– Facebook: đăng tin trên fanpage, chạy quảng cáo
– Google: thiết kế website, seo từ khóa lên top google, chạy quảng cáo google ads
– Zalo: đăng tin lên zalo, tạo cửa hàng trên zalo để chạy quảng cáo
– Báo: đăng tin lên các trang báo.
– youtube: đăng video tư vấn, giới thiệu sản phẩm lên youtube
-tiktok: giới thiệu sản phẩm bằng video…

2. Đăng Tin Thường Xuyên
Bạn phải đăng tin thường xuyên lên đa kênh truyền thông, có thể bạn làm 1 ngày không có hiệu quả nhưng không lý do gì đăng tin làm truyền thông 1 tháng trời lại không có hiệu ứng, hãy chăm chỉ đăng bài bằng cách nhiệt tình nhất.

3. Quảng Cáo Digital Marketing
Quảng cáo là cánh chúng ta phát sinh khách hàng mới nhanh nhất, hãy quảng cáo sản phẩm của bạn và học cách tối ưu quảng cáo. 

4. Hội Chợ
Là một kênh có thể trưng bày các sản phẩm của bạn để cho khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của bạn. Nhưng đây là kênh đã quá cũ và dường như nó không hợp lý mới một số ngành.
Ví dụ: Thuốc đông ý: Thuốc cũng mang ra hội trợ được à.
Ví dụ: Quần áo, bàn ghế, cây cảnh, đồ gia dụng rất phù hợp với hội chợ.

5. Hội Thảo, Hội Nhóm
Hội thảo, Hội nhóm là một trong những kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng rất tốt bạn sẽ đanh được nhiều đối tượng với nhiều cuộc hội nhóm với nhau. 
Ví dụ: bạn bán bất động sản hoặc ô tô vậy bạn hãy tham gia hội nhóm chơi golf, tennis đây là nơi dành cho các anh chị nhà giàu chơi, còn mấy bác ít tiền thì thời gian đâu mà chơi golf bởi vì nó max tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi zalo
0937594628