Dịch Vụ Quảng Cáo Bất Động Sản Công Ty Trendigi luôn hướng tới chất lượng khách chuyển đổi khi chạy dịch vụ quảng cáo bất động sản, chất lượng khách hàng sẽ đánh giá chúng tôi là ai, đến với trendigi

* Chúng tôi viết Bài Quảng Cáo giúp bạn. 
* Chúng Tôi Quảng Trị quảng cáo giúp bạn.
* Chúng tôi Thiết Kế Banner giúp Bạn.
* Chúng tôi tư vấn và lên chiến lược quảng cáo giúp bạn.

Bạn chỉ cần gửi thông tin dự án cho chúng tôi, Công Ty Trendigi sẽ làm hết các phần tiếp theo miễn sao có khách để bạn chăm sóc khách và bán hàng. Chắc chắn không thể nào chạy quảng cáo có khách là khách sẽ tiềm năng (khách nét) luôn, Nó cần phải trải qua nhiều ngày chăm sóc khách hàng lúc này mới trở thành khách hàng tiềm năng.
 


 

Quảng Cáo Qua Kênh Facebook
Facebook là một trong những kênh tìm kiếm khách hàng phổ biến nhất trong 4 năm gần đây tính tới thời điểm năm 2020, bởi nó hiển thị và tiệp cận được nhiều người trong 1 ngày quan trọng nhất là tiền của bạn có bao nhiêu, chính vì vậy bất cứ lĩnh vực nào, sản phầm nào cũng đè Facebook ra chạy quảng cáo, vì vậy Facebook trở thành kênh tìm kiếm khách hàng tối nhất, nhanh nhất.

Quảng Cáo Qua Kênh Zalo
Zalo mới nổi nên trong năm 2020 với chạy quảng cáo khách hàng đăng ký form rất phù hợp cho các nhà quảng cáo cần lấy thông tin khách hàng rồi gọi điện chăm sóc nhất là bên Bất Động Sản nhưng hiện tại mình thấy zalo là kênh quảng cáo rất tiềm năng.

Quảng Cáo Qua Kênh Google Ads
Từ trước tới giờ đây là kênh tốt hàng đâu trong tất cả các ngành nghề, bởi lẽ khách hàng đã có nhu cầu mới lên google tìm kiếm để tìm hiểu và mua sản phẩm, nhưng bạn cần phải có website trước khi chạy qua kênh này hãy thiết kế website chuẩn seo trước nha.

Quảng Cáo Qua Kênh Youtube
Youtube là kênh quảng cáo tốt chạy hiển thị banner cũng tốt, chạy video trong luồng cũng tốt.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi zalo
0937594628