Làm thế nào để đạt được target trong quảng cáo facebook bất động sản đạt hiểu quả, bạn có đã đặt bút và biết vào trong sổ làm việc của mình bạn sẽ đặt được 5 ,10 , 15 lô Đất Nền hay Căn Hộ nào đó chưa câu chuyện rất thực tế và hau hết các bạn đề đặt ra và vạch ra cho mình kề hoạch rất hoàn hảo nhưng mất ai đạt được, Nếu bạn đã có khách hàng cũ đầu tư và sãn sàng đầu tư vì nó là dự án có pháp lý sạch hay vị trí quá đẹp… điều đó là điểu hiển nhiên bạn sẽ đạt được.. như làm gì có nhiều khách hàng có dòng tiền có sẵn như vậy theo bạn chính vì vậy bạn phải có kế hoạc và target đoàng hoàng và tập chung đạt mục tiêu.

Tager facebook khách hàng tiềm năng
Đạt target quảng cáo facebook bất động sản
 
Nếu bạn đặt ra ngày phải gọi 100 – 200 cuộc data từ mấy sếp xin hứa với bạn rất khó có thể đạt được hiệu quả tốt bởi lẽ nếu dự án tốt, đẹp mà bạn ngồi 1 chỗ gọi data thì đến bao giờ mới có hiệu quả, mà lúc có hiệu quả cũng chật vậy lấy sản phẩm cho khách bởi mấy thằng khác nó bán hết trên rồi. Vậy bạn cần phải nhân số lượng công việc của bạn làm lên tăng số lượng khách hàng quan tâm sản phẩm lên, tăng cơ hội tư vấn trực tiếp lên mới có cơ hội bán được sản phẩm. Như vậy ngoài kênh gọi data, chúng ta làm sẽ làm thêm kênh facebook ads nữa.

Quảng cáo facebook bất động sản bạn có thểm xem thêm nhiều bài viết khác của mình về quảng cáo facebook hoặc có thể xem kênh youtube chia sẽ kỹ năng quảng cáo facebook bất động sản. Khi chạy quảng cáo facebook bạn cũng phải hiểu đặt target cho quảng cáo nữa nha.
Target là số lượng bạn muốn bán trong dự án bạn đang triển khai. Bạn muốn bán 5 sản phẩm vậy làm sao để đạt hay đặt từng bước ra nha bạn có 3 triệu chạy quảng cáo facebook và sản phẩm của bạn thuộc vào sản phẩm cao cấp hay thứ cấp.
Nếu Cao Cấp: đặt ra 100k – 150k / khách hàng bạn có 3 triệu vậy bạn đã có 15 – 20 khách hàng và bạn chắn sóc tốt, khách không tào lao thì khi này bạn sẽ bán được 1, 2 sản phẩm -> đó là kinh nghiệm 5 năm của mình. Bạn hãy nhân số lượng lên và bạn sẽ đạt được chúng kinh doanh rõ dàng là phải đầu tư thì mới thu lại được…
Nếu Thứ Cấp: đặt ra 50k – 100k / khách hàng bạn có 3 triệu khi này bạn có 30 – 40 khách hàng quan tâm sản phẩm của bạn qua kênh facebook vậy làm phải chăm sóc, kinh doanh tốt lúc này bạn sẽ bán > 3 sản phẩm, bạn cần phải chạy kênh facebook để có nhiều khách thụ động hơn cho bản thân, các chủ động là gọi sale phone và chạy google adwords bạn có thể xem những phần khần này để tăng thêm khách hàng tiềm năng cho hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Không phải nói ra như trên mà dễ dàng đạt được như vậy, nếu ai cũng chắc cú như vậy thì ai cũng đổ sô vào làm bất động sản hay nói về công việc thì làm kinh doanh hết phải không nà. Nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn đạt được ý nguyện đó bằng cách hãy xem bài viết về từng chuyên mục 1 trong trang Home.

Khi chạy quảng cáo bạn cần phải có rất nhiều kỹ năng không phải cứ chạy quảng cáo là đạt được kết quả tốt, nó phải có kỹ năng, thủ thuật, tư duy, kinh nghiệm trong quảng cáo facebook bất động sản:
Content Marketing Facebook: Mình sẽ giới thiệu tới các bạn 1 mẫu content marketing facebook

Content Marketing Là Vua
Content Marketing
 
* Đất Nền Tân Lân Riverside
Mở Bán 45ha Đất Nền Mặt Tiền Quốc Lộ 50 Chỉ Từ 580 Triệu / 100 m2, Xây Dựng Tự Do, Sổ Hồng Riêng, Ngân hàng Hỗ Trợ 70%
——————–
-Vị trí vàng:
Mặt tiền đường QUỐC LỘ 50, tiện di chuyển tới các tuyến đường lưu thông chính: ra cao tốc trung lương, QL1A, vành đai 3, vành đai 4…
-Pháp lý:
Rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ riêng từng nền sở hữu vĩnh viễn mang tên khách hàng, nhận đất xây dựng ngay, đã có sổ hồng riêng từng nền. Xây dựng tự do. Công ty hỗ trợ GPXD và hoàn công…..
-Đất nền giá cực tốt:
Cơ sở hạ tầng đồng bộ theo quy chuẩn singapore: điện âm, nước máy, cây xanh
-Tiến độ phát triển nhanh chóng:
Khu dân cư hiện hữu đông đúc, các tiện ích đã hình thành trong bán kính 1km: chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.
-Phương thức thanh toán linh hoạt
-Tính thanh khoản cao
——————–
Tổng Quạn Dự Án
-Tổng DT 45ha
-Quy mô dự án 1000 nền chia làm 2 giai đoạn cùng 100 căn shophouse và 50 căn biệt thự đẳng cấp và sang trọng.
-Mật độ xây dưng: 50%
-Diện tích cây xanh: 25%
-Diện tích công cộng: 20%
-Giao thông đường nhựa 10-16m
-Pháp Lý: Sổ hồng riêng từng nền, công chứng ngay.
-Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay 70% giá trị sản phẩm.
——————–
Tiện Ích Dự ÁN
-Trung tâm thương mại
-Shophouse, biệt thự, Trung tâm y tế, Trường tiểu học
-Trung tâm thể dục thể thao đa năng
-Hồ Sinh Thái, Spa thư giãn
——————–
Ưu Đãi Khách Hàng
-Tặng gói “An Cư” với tổng trị giá 50 triệu đồng
-Miễn phí dịch vụ dân cư 1 năm (Bảo vệ 24/24, vệ sinh khu đô thị, chăm sóc cây xanh…)
-Tham gia Chương trình khuyến mãi “Quà Ngập Tràn Ngàn Ưu Đãi” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 120 triệu đồng.
-Có cơ hội nhận ngay một xe Honda SH cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
-Chương trình “Rút thăm may mắn” dành cho khách hàng tham quan dự án với các giải thưởng: Máy lạnh, Tivi, Điện thoại di động, Lò vi sóng.
——————–
Liên Hệ: 0937594628

=> Bố cục, Cầu Trúc, Điểm Nổi Bật được mình thể hiện hết trong bài viết: Nên nhé quảng cáo facebook là chủ động tìm kiếm khách hàng và bị động khách hàng quan tâm, nó khác hẳn với google… vậy nếu bạn không am hiểu thì vẫn ném tiền qua cửa sổ như thường vậy hãy nâng kiến thức của mình lên hãy xem chia sẻ của mình.

Đối Tượng Quảng Cáo Facebook Bất Động Sản

Đối tượng facebook bất động sản
Đối tượng facebook bất động sản
 
* Đối tượng thu hẹp
Tại khu vực này mọi người có thể để những đối tượng hành vị, sở thích như sau:
– Không để gì hết: đối tượng này sẽ rất rộng những ai thuộc độ tuổi 35 – 55 tuổi thì quảng cáo của chúng ta sẽ hiển thị và tiếp cận nhưng người có độ tuổi này vậy thôi.
– Sở thích, hành vi: ôtô: đối với những người thích ôtô và đang quan tâm tới sản phẩm này thi quảng cáo của chúng ta sẽ hiển thị và tiếp cận những đối tượng này. Tại sao lại chọn đối tượng này các bạn sẽ hiểu rằng là trong lĩnh vực ôtô cũng chạy quảng cáo rất mạnh chả khác gì với các trang website của các showroom ôtô chạy quảng cáo, người đang có nhu câu tìm kiếm và vào trang webiste của họ, sau khi khách vào lại facebook thì ngay lập tức quảng cáo remarketing facebook sẽ hoạt động… mình nói như vậy các bạn hiểu ngay rằng facebook đã biết khách hàng đó đang quan tâm ôtô. Đúng chưa, không thể bỏ lại bỏ đối tượng này bởi vì chỉ người có tiền mới đi mua ô tô nà.
– Sở thích, hành vi: cổ phiếu: đối tượng này sẽ hướng tới khách hàng đang hay quan tâm cổ phiếu, như mình nói đối tượng này hình thức cũng giống như trên ô tô nhé.
– Sở thích, hành vi: chứng khoán: ở đối tượng này khách hàng có sử dụng những phần mền có liên quan tới chứng khoán, truy cập website sàn chứng khoán, fanpage sàn chưng khoán…

* Đối tuợng loại trừ
   Hành vi > Hoạt động số

      Người dùng Thanh toán trên Facebook (30 ngày)
      Người dùng Thanh toán trên Facebook (90 ngày): chỉ có người hay chạy quảng cáo hoặc chơi game của facebook mới thanh toán tiền… nên mình loại bỏ đối tượng này đi nhé, nó mà phá cũng mệt ah.
   Hành vi > Hoạt động số > Facebook page admins
      Quản trị viên Trang Facebook: tại đối tượng này sao mình lại loại bỏ nó đi bởi lẽ số trong bất động sản hâu như thanh niên nào cũng có 1 trang fanpage để quảng cáo marketing, hoặc để đó chả làm gì hớt… nên mình loại trừng những đối tượng này đi, cũng có nhiều người có tiền cũng quản trị trang fanpage như các chủ spa, chủ tiệm quần áo, chủ nhà hàng…. Cũng có thể bổ đối tượng này đi khi chúng ta chọn Sở thích, hành vi: spa, quán ăn…

=> Đó là 1 trong những các setup tại thời điểm hiện tại của mình và đã cho ra kết quả rất tốt, các bạn có thể không tin những gì mình nói ở trên nhưng các bạn hãy xem video của mình các bạn sẽ thất được sự khác biệt ngay.
 

Gọi zalo
0937594628