Khóa Học Content Marketing Online Chuẩn Seo Facebook & Google bạn cứ nghĩ Content Marketing là lĩnh vực đơn giản bình thường nhưng thật sự Content Marketing không đơn giản như bạn nghĩ nó rất quan trọng trong mọi tổ chức… kể cả trong quảng cáo, báo cáo, sale phone, hay trong chính trị nó vẫn phải sử dụng đến Content nhưng nó ở một đẳng cấp khác…

Content Marketing chuẩn seoContent Marketing

Vậy để học Content phải bắt đầu tư đâu? Bạn không thể tả khuôn mặt của 1 người nào đó mà bạn chưa bao giờ gặp ý muốn nói bạn phải học tất cả thông tin của sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh, học quy trình kinh doanh của công ty từ khâu nhập sản phẩm tới khâu chăm sóc khách hàng… nói chung phải học hết. Điều đó sẽ tạo cho bạn tự tin hơn khi nói về sản phẩm, tự tin chia sẻ sản phẩm của mình rồi từ đó câu từ của bạn sẽ tự động chuyên nghiệp lên, phong phú hơn…

Nhưng đó chưa hết tất cả công việc của Content Marketing ngoài học sản phẩm để hiểu sản phẩm hơn các bạn còn phải học content chuẩn website, facebook, content chuẩn youtube… để khi chúng ta viết song 1 bài content marketing product bài viết của chúng ta phải đạt chuẩn SEO… bạn có thể quay lại Home để xem các chuyên mục của mình về Content Marketing, SEO Từ khóa website  để xem nhiều kỹ năng khác.

Nếu đã viết bài thì phải chuẩn SEO với nội dung hay đầy sáng tạo, câu từ phong phú dễ nghe dễ hiểu bám sát vào Tiêu Đề mà bạn đã đặt lấy ra trước đó, hãy cố gắng sáng tạo nội dung bài viết hạn chế copy từ các trang website khác. Nội dung bài viết tối thiểu 500 từ, nội dung càng đầy đủ hoàn chỉnh từ 1000 từ – 1500 từ sẽ được google đánh giá là bài viết có nội dung hợp lệ.

 Khi bạn đã có Tiêu Đề Chuẩn Seo và có nội dung hoàn chỉnh bạn cần phải làm 1 bước nữa đó là Image Avatar Marketing để google check và tăng tính hiệu quả của toàn bộ bài viết bạn cần thêm mô tả ngắn description cho bài viết để google index bài viết của chúng ta chuẩn seo google, facebook, zalo. 
 

Gọi zalo
0937594628