Combo Dịch Vụ Marketing Bùng Nổ Doanh Thu Hiệu Quả bao gồm dịch vụ thiết kế website, thiết kế banner, thiết kế landing page, chạy quảng cáo google ads, chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo zalo đó là combo mà Công Ty Quảng Cáo Trendigi Cung Cấp
 

Thiết Kế Website

 Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng sáng tạo trong thiết kế giao diện đầy đủ tính năng, công nghệ 4.0, tích hợp facebook, zalo, phone vào website để thuận tiện liên hệ.

Thiết Kế Landing Papge

Landing Page là trang website 1 trang chỉ giới thiệu về 1 dòng sản phẩm mới mục đích tập trung vào chuyển đổi khách hàng rất phù hợp để chạy quảng cáo đẩy nhanh hiệu quả kinh doanh.

Thiết Kế Banner

 Banner được thiết kế để cập nhập vào website, 1 banner đẹp sẽ tạo được nhiều thiện cảm tới khách hàng

Chạy Quảng Cáo Facebook

  Trendigi chạy quảng cáo facebook miễn phí 1 tuần cho khách hàng khi sử dụng combo dịch vụ marketing. để tiếp cận được nhiều khách hàng doanh nghiệp không thể thiếu phần marketing nhất là facebook.

Chạy Quảng Cáo Google Ads

  Để khách hàng luôn tìm kiếm được bạn trên google ngoài dịch vụ Seo từ khóa lên top, thì bạn cũng nên chạy google ads để tăng lượng khách hàng truy cập trang web và tăng lượt chuyển đổi khách hàng để thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp bạn

Chạy Quảng Cáo Zalo

Chác bạn đã biết zalo được phát triển bởi người Việ Nam hiện nó đang phát triển rất mạnh và tính năng quảng cáo trên zalo cũng được phát triển nhằm quảng cáo hàng hóa cho các cửa hàng, Trendigi với nhiều năm kinh nghiệm chạy zalo chúng tôi sẽ chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn qua kênh zalo này.

Gọi zalo
0937594628