Chăm Sóc Website Là Làm Những Gì? tất cả các bạn đều nghĩ rằng chăm sóc website là viết bài lên website, cập nhập nội dung mới, cập nhập hình ảnh mới, thay đổi banner, nhưng nó vẫn chưa đủ cho công việc chăm sóc website. Hãy xem Trendigi kể những việc cần phải làm nha.

Tại sao phải chăm sóc website? bạn hãy tự đặt câu hỏi ngược lại tại sao bạn làm website điều gì kiến bạn làm website, điều đầu tiện bạn nghĩ tới làm website để tăng khách hàng mới cho bạn, chia sẻ thông tin cho nhiều người, vậy bạn biết mình cần phải làm gì rồi đúng không, hãy tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên internet bằng những việc làm sau:

cập nhập website
Chăm sóc website
 

1. Viết bài viết hay nói cách khác tạo nội dung mới:
Nếu bạn đã làm song website mà bạn cứ để website của bạn không có nội dung, bạn không biên soạn nội dung mới cho website của bạn thì quả đúng nó rất lẵng phí. Rất rễ hiểu rằng khi khách hàng vào trang website của bạn nhưng bạn không có nội dung gì hết chắc chắn không có ai vào website của bạn ngoại trừ bạn mà thôi, vậy hã tăng lượt khách hàng truy cập bằng cách viết nhiều nội dung hay, ý nghĩa để khách hàng truy cập website bạn nhiều hơn. Hãy biên soạn nội dung hay để giữ chân khách vào website được lâu hơn, khách hàng thích thú, quan tâm tới sản phẩm bạn hơn những website khác và gọi điện, nhắn tin cho bạn nhiều hơn. Đó chính là hiệu quả của chăm sóc website bằng cập nhập nội dung mới, hay.

 

Cập nhận bài biết cho website
Cập nhập nội dung bài viết thường xuyên
 

2. Làm mới hình ảnh, banner:
Banner website là 1 trong những hình ảnh đầu tiên mà khác hàng nhìn thấy từ website của bạn, việc lựa chọn những hình ảnh banner đẹp, hấp dẫn sẽ giúp cho website của bạn tươi sáng, chuyên nghiệp
 

Cập nhập banner
Cập nhập banner website

3. Cập nhập công nghệ:

4. Tối ưu hóa giao diện đa thiết bị, thân thiện với người dùng .

5. Tối ưu hóa website chuẩn SEO:

Gọi zalo
0937594628