Bạn đang là chủ Thẩm Mỹ Viện và bạn đang tìm các kênh, nguồn phát sinh khách hàng mới thay vì chờ đợi khách tự tìm tới trong khi các Thẩm Mỹ Viện khách họ rất đông khách. Hãy cùng Trendigi đi tìm hướng đi đúng cho Thẩm Mỹ Viện của Bạn nha.

1. Thiết Kế Bộ Nhận Dạng Thương Hiệu
Để khác hàng dễ dàng tiếp cận và nhận biết về thương hiệu Thẩm Mỹ Viên của bạn bạn nên có một bộ nhận diện riêng cho Thẩm Mỹ Viên của mình. Một thương hiệu thành công là khi khách hàng hiểu rõ thông điệp mà sao bạn muốn truyền tải. Chính vì vậy yếu tố màu sắc, logo, đồng phục, slogan của Thẩm Mỹ Viện cũng phải được chú ý và dễ hiểu.

2. Bạn Phải Có Website Chuyên Nghiệp
Từ lâu website đã được coi là bộ mặt của công ty nó sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm của bạn, hoạt động kinh doanh của bạn để từ đó tạo được niền tin với khách hàng khi đang tìm hiểu về sản phẩm mà bạn cung cấp.

Hơn nữa website là kênh đăng tin về sản phẩm của bạn nơi chia sẻ những bí quyết về làm đẹp, những câu chuyện thực tế của những khách hàng đã tới Thẩm Mỹ Viện của bạn làm và đã thành công.

Khi Bạn có website bạn có thể quản bá rộng rãi tới khách hàng bằng cách chạy quảng cáo google ads để đón những khách hàng đã có nhu cầu về Thẩm Mỹ có thể liên hệ bạn 1 cách nhanh nhất, tối ưu nhất

3. Fanpage Facebook
Cũng giống như website nó là kênh hoàn toàn miễn phí giúp các chủ doanh nghiệp tăng doanh thu một cách tự nhiên mà không cần phải tốn quán nhiều công sức vào kênh Online này bởi lẽ nó được kết nối với hàng tỷ người.

Để kết nối nhanh tới khách hàng bạn cần phải tăng lượt theo giõi của trang Fanpage, tăng lượt tiếp cần trang Fanpage của bạn bằng cách quảng cáo facebook khách hàng mới có nhu cầu về sản phẩm của bạn sẽ liên hệ nhắn tin với bạn qua Fanpage của bạn.

4. Đội Ngũ Tư Vấn Khách Chuyên Nghiệp
Xây dựng đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng thân thiện, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và kịp thời nhất cũng chính là cách thu hút khách hàng đến Thẩm Mỹ Viện của bạn. Cách để phát triển Thẩm Mỹ Viện và khiến khách hàng lựa chọn là luôn các nhân viên tư ván nên gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như những chia sẻ, thắc mắc của khách hàng.

5. Thu Hút Khách Hàng Bằng Người Nổi Tiếng (Influencer Marketing)
Đây được coi là cách thu hút khách hàng nhanh, uy tín và hiệu quả hiện nay (social media influencer). Những người nổi tiếng hiện đang có một lượng người hâm mộ nhất định và có sức ảnh hưởng trong xã hội. Nếu họ đứng ra quản bá các sản phẩm Thẩm Mỹ Viện của bạn thì sẽ thu hút được lượng khách hàng đông đảo đến.

Những người nổi tiếng có thể quay video, viết bài review, live stream đăng tải lên trang cá nhân của họ. Với số lượng người theo dõi lớn chắc chắn sẽ tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng đến với Thẩm Mỹ Viện của bạn.

5. Các Chiến Dịch Digital Marketing
Một trong những cách thu hút khách hàng hiện nay được các trung tâm Thẩm Mỹ Viện lựa chọn và thu lại được hiệu quả cao là sử dụng các chiến dịch digital marketing. Bạn có thể sử dụng các mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng hiện nay là: Facebook, Zalo, Tiktok, website… đây là kênh truyền thông hữu ích để bạn có thể quảng bá Thẩm Mỹ Viện của bạn đến nhiều người hơn.

Ngoài ra bạn có thể đăng tin qua các trang đăng tin như chợ tốt, lazada, tiki… đây là những trang có lượt truy cập cao trên vì vậy không nên bỏ sót các kênh đăng tin này

Chúc các bạn thành công
 

Gọi zalo
0937594628