Ở bài viết này mình chỉ nới tới các bạn đã chạy quảng cáo google ads rồi mà chưa có khách Trendigi sẽ đưa ra 7 lư ý cho khi chạy google ads

1. Có nhiều khách click vào website nhưng không ai hỏi: điều đó cho thấy website của bạn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, hay thông tin sản phẩm của bạn còn thiều chưa thuyết phục được khách hàng nên khách hàng không hỏi bạn.

2. Hãy quay lại từ đầu website: website như nào mới đáp ứng, chắc chắn website phải đạp ứng trên đa thiết bị truyền thông nha. laptop, smartphone, ipad… trong thời buổi này khách hàng có thể tìm kiếm mua hàng bất cứ lúc nào, mọi nơi… vậy hãy trang bị website đầy đủ tính năng vào tối tưu đa thiết bị.

3. Tích hợp các tính năng mạng xã hội: chats messenger, chats zalo, call phone…

4. Quan trong nhất người ta nói content marketing là Vua: vậy hãy chăm chút nội dung website thất tốt để khách đã vào website là phải mua hàng nha. 

5. Từ khóa: bạn phải kiểm tra từ khóa về sản phẩm của bạn có thông dụng không ý là nhiều người biết tới và tìm kiếm từ khóa chính xác. Bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra điều này trên phân tích của google ads nha.

6. Remarketing: nếu đã chạy google ads mà thiếu remarketing quả thực rất buồn. vậy bạn phải tích hợp nó vào website, facebook để tiện quản cáo lại hay bám đuổi khách hàng đã vào website của bạn nha.

7. Giá cạnh tranh: Khi bạn đã làm hết các ý ở trên mà vẫn không có khách vậy bạn phải xem giá bạn bán như thế nào có quá cạnh tranh không… ưu đãi của bạn như nào?

Chúc các bạn bán hàng hiệu quả

Gọi zalo
0937594628