5 cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả tốt nhất với kinh nghiệm 6 năm làm marketing mình đúc kết nhưng cách tìm kiếm khách hàng tốt nhất tính tới thời điểm năm 2021

1. Đa Kênh Truyền Thông.
Nói tới đa kênh truyền thông là nói tới tất cả các kênh mà khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh, sản phẩm, thông tin dịch vụ của chúng ta đang cung cấp, đang bán trên thị trường, 
– Tivi: kênh này là kênh giới thiệu sản phẩm của chúng ta qua các trương trình quảng cáo, nhà tài trợ các game show, trương trình…
– Facebook: đăng tin trên fanpage, chạy quảng cáo
– Google: thiết kế website, seo từ khóa lên top google, chạy quảng cáo google ads
– Zalo: đăng tin lên zalo, tạo cửa hàng trên zalo để chạy quảng cáo
– Báo: đăng tin lên các trang báo.
– youtube: đăng video tư vấn, giới thiệu sản phẩm lên youtube
-tiktok: giới thiệu sản phẩm bằng video…

2. Đăng Tin Thường Xuyên
Bạn phải đăng tin thường xuyên lên đa kênh truyền thông, có thể bạn làm 1 ngày không có hiệu quả nhưng không lý do gì đăng tin làm truyền thông 1 tháng trời lại không có hiệu ứng, hãy chăm chỉ đăng bài bằng cách nhiệt tình nhất.

3. Quảng Cáo Digital Marketing
Quảng cáo là cánh chúng ta phát sinh khách hàng mới nhanh nhất, hãy quảng cáo sản phẩm của bạn và học cách tối ưu quảng cáo. 

4. Hội Chợ
Là một kênh có thể trưng bày các sản phẩm của bạn để cho khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của bạn. Nhưng đây là kênh đã quá cũ và dường như nó không hợp lý mới một số ngành.
Ví dụ: Thuốc đông ý: Thuốc cũng mang ra hội trợ được à.
Ví dụ: Quần áo, bàn ghế, cây cảnh, đồ gia dụng rất phù hợp với hội chợ.

5. Hội Thảo, Hội Nhóm
Hội thảo, Hội nhóm là một trong những kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng rất tốt bạn sẽ đanh được nhiều đối tượng với nhiều cuộc hội nhóm với nhau. 
Ví dụ: bạn bán bất động sản hoặc ô tô vậy bạn hãy tham gia hội nhóm chơi golf, tennis đây là nơi dành cho các anh chị nhà giàu chơi, còn mấy bác ít tiền thì thời gian đâu mà chơi golf bởi vì nó max tiền.

Gọi zalo
0937594628